คิดมากเรื่องลูก

กลัวลูกพิการจังค่ะ กังวลมากเลยนอนก็ไม่ค่อยหลับคิดมากกลัวไม่ครบ 32 ประการ??? ดิ้นแรง แต่ดิ้นน้อย.... #สาธุขอให้ลูกมาสมบูรณ์ด้วย???

คิดมากเรื่องลูก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบเก็บมาคิดค่ะ มันห้ามไม่ได้จริงๆ🙁

อย่าเครียดจ้า ถ้าหมอบอกปกติก็คือปกติค่ะ

สู้ๆค่ะแม่กังวลเหมือนกัน

ทำไมถึงคิดแบบนั้นละคะ ??

อย่าคิดมากค่ะแม่

อย่าเคียดจ้าสุ้ๆ

อย่าคิดเยอะน่ะค่ะ ไปอัลตราซาวเพื่อความสบายใจสิค่ะ ✌💓

บ้านนี้ก็ชอบเก็บมาคิดมาฝันค่ะ