แม่ๆมีวิธีไหนสังเกตบ้างว่าลูกเข้าเต้าแล้วอิ่ม

กลัวลูกจะกินแล้วไม่อิ่ม ต้องเสริมนมผงด้วยมั้ย แม่น้ำนมยังไม่ค่อยเยอะแต่พยายามให้เข้าเต้าตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ อิ่มคือเค้านอนต่อได้โดยไม่ตื่นมาร้องหิวนมค่ะ

5y ago

15 วันควรกอนเสร็จแล้วนอนได้สองชั่วโมงโดยไม่ตื่นมาร้องหิวค่ะ