ตรวจภายในตอนครรภ์ 38 สัปดา มีตกขาวแต่ไม่คัน วันนี้หมอเลยตรวจภายใน เจ็บมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นอะไรไหมค่ะ

กลัวจะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เค้าเรียกว่ากระตุ้นปากมดลูกจ้า.... บางที่ก็กระตุ้น38wบางที่ก็37 ไม่เป็นอันตรายจ้า

4y ago

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณนะคะ