ถ้าเกิน40สัปดาห์ไปแล้วต้องผ่าหรอค่ะ🤣

#กลัวค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลย #พรุ่งนี้ก้ครบกำหนดคลอด💗 แต่ตอนนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไร✌️👶

ถ้าเกิน40สัปดาห์ไปแล้วต้องผ่าหรอค่ะ🤣
18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อีก2วันก็ครบกำหนดคลอดยังไม่มีทีท้าจะคลอดเหมือนกันค่ะ