ขอสอบถามแม่หน่อยคะ ได้7วีค4วัน พึ่งจะรู้แล้วกินเบียร์ดูดบุหรี่ อันตรายรึจะเป็นอะไรไหมคะ

กลัวคะแต่พยายามเลิกแล้วเบาที่สุดแล้วคะ

23 ตอบกลับ

ถ้ารู้แล้วว่าท้องก็ควรเลิกให้หมดนะคะ ไม่ใช่พยายามลด เดี๋ยวจะมาเสียใจทีหลังนะคะ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ควรหยุดค่ะแม่เด็กจะได้มีพัฒนาการที่ดีและร่างกายแข็งแรง

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่พอรู้ตัวว่าท้องแล้วเลิกยังใงลูกแม่แข็งแรงแน่นอน

สรุปเลิกได้ยังคะ ถ้ารู้ว่าท้องควรเลิกให้หมดนะคะอันตรายต่อน้องมาก

4y ago

เลิกได้แล้วคะ

ตอนนี้รู้แล้วว่าท้องเลิกเถ๊อะค่ะ ไม่งั้นส่งผลถึงน้อง

รีบเลิกยังทันค่ะคุณแม่ หันมาหาของมีประโยชน์ทาน

บ้านนี้กว่าจะรู้ก้อ4เดือนค่ะ สู้ๆนะคะ

เสี่ยงลูกพิการ ปากแหว่ง เพดานโหว่

หยุดไวได้ยิ่งดีคะ เพื่อตัวเล็ก ✌