หน่วงท้องเป็นระยะๆ

กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก28สัปดาห์แล้วแม่ๆเปงกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า ตอนนี้ท้องได้37+3แล้วกลัวเหมือนกันแต่ไม่คลอดเลย หน่วงเหมือนจะหลุดเลย

4y ago

วันพุธที่จะถึงนี้หมอนัดนอนโรงบาลแล้วค่ะ แม่ผ่าคลอด ลูกตัวใหญ่อาทิตย์ที่แล้วหมอซาวให้ได้4362กรัม แม่อยากเจอใจจะขาด ท้อง5แล้วค่ะ ก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม ก็ขอให้แม่ๆดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ