แอบกลัว

กลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งปั้นบ่อย เพื่อนบอกว่าไม่เกิน 2 อาทิตย์คลอดแน่นอน แอบแวง ยังไม่ได้เตรียมของ เตรียมอะไรซักอย่างเลย

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้เท่าที่จำเป็นก่อนก้อได้คะถ้าจะคลอดแล้วคะ

5y ago

ยังไม่ซื้ออะไรสักอย่างเลยย ต้องรีบล่ะ กลัวคลอดก่อน ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนด