ทีม10มิถุนา65

กลับหัวแล้วจ้า 35สัปดาห์ ของแม่ๆกลับหัวกี่สัปดาห์ค้ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีม10มิถุนา65
43 ตอบกลับ

กลับหัวตั้งแต่27wค่ะ ตอนนี้34+5w กำหนด16 มิถุนาค่ะ ทีมลูกสาว

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะ คุณแม่มีอาการเตือนใกล้คลอดยังคะ

10 มิถุนายนค่ะพลิกตัวลำบากมากค่ะเหนื่อยง่ายด้วย😁

33 สัปดาห์ค่ะ น้องกลับหัวแล้วจร้า ทีมลูกสาวค่ะ

กลับหัวตั้งแต่34 วีคค่ะ กำหนดคลอด16มิถุนายน ค่ะ

กลับหัว 34วีคค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว 👸 16 มิถุนา

กลับหัวแล้วค่ะ8มิถุนา#ลูกชายจร้าา

31+6 กลับหัวแร้วคะ ตอนนี้34+5 ลูกสาวจ้า

ของเรากลับหัวตั้งแต่ 31 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 28 w ค่ะแม่