ทีม10มิถุนา65

กลับหัวแล้วจ้า 35สัปดาห์ ของแม่ๆกลับหัวกี่สัปดาห์ค้ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีม10มิถุนา65
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน30สัปดาห์ค่ะ

11มิถุนาค่ะ กลับหัวตอน28วีคค่ะ

กลับหัวแล้วค่ะ 36w1d 3มิถุนา

ของเรากลับแต่4เดือนจร้า

บ้านนี้กลับหัวตอน33วีคค่ะ

31week หมอบอกกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้กลับ32สัปดาห์ค่ะ

ของเรากลับตอน33วีคค่ะ

18มิถุนาค่ะ ทีมลูกชาย

กลับหัวตอน 29+3 วีค ค่ะ