หาหมอ หมอบอกเตรียมของใช้ยังคะ??

กลับมาจากหาหมอแล้ว นัดถี่มากเลยคะ ช่วงนี้ 16นี้ไปอีกแย้ว ใครหมอนัดบ่อยบ้างคะ เรา8เดือนกว่าแล้วคะ ♥️♥️?ท้องต่ำมาก เหนื่อยมาก ฉี่บ่อยๆ

หาหมอ หมอบอกเตรียมของใช้ยังคะ??
12 ตอบกลับ

นัดอาทิตย์ละครั่งค่ะ 36w6dแล้ว

34weekคะ อึดอัดแย่แล้ว