กรีดปากช่องคลอด

กรีดปากช่องคลอดเจ็บไหมคะ ยาชาต้องขอหมอหรือว่าหมอฉีดให้เองคะ #ส่วนตัวกลัวขั้นตอนนี้ที่สุด #ท้องเเรก

44 ตอบกลับ

กรีดสดจ้าบ้านนี้ ไม่มียาชาใดๆ รู้สึกว่ากรีด แต่ไม่เจ็บ มัวแต่เจ็บท้อง ที่เจ็บคือเย็บค่ะ 5555 จนยกก้นเลย ขนาดเย็บฉีดยาชา