กรีดปากช่องคลอด

กรีดปากช่องคลอดเจ็บไหมคะ ยาชาต้องขอหมอหรือว่าหมอฉีดให้เองคะ #ส่วนตัวกลัวขั้นตอนนี้ที่สุด #ท้องเเรก

44 ตอบกลับ

ฉีดอยู่แล้วค่ะ เราเจ็บท้องจนไม่รู้สึกเจ็บตอนกรีด รู้สึกตอนหมอเย็บค่ะ ไปจริงๆแม่กลัวทำไงได้ล่ะคะ หมอจะดุเอา

4y ago

บ้านนี้ก็คิดแบบแม่เเหละค่ะ ทำไรไม่ได้ กลัวหมอจะดุเอา😂

ไม่รู้สึกค่ะว่าหมอกรีดเราเจ็บท้องคลอดมากกว่ารู้สึกอีกทีตอนหมอเย็บเจ็บนิดหน่อยไม่เท่าปวดท้องคลอดค่ะ

ปวดท้องมากกว่าค่ะ​ หมอฉีดยาก่อนกรีด​ พอเห็นหน้าลูกไม่สนใจอะไรแล้วค่ะ​ หมอเย็บไป​ เราคอยมองแต่ลูก

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากเลยนะคะสำหรับคำตอบ🙏🏻🙏🏻❤️

ปวดท้องจนไม่รู้สึกว่าเจ็บตอนกรีดเลยค่ะ ตอนเย็บบ้านนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆค่ะ

ท้องแรกกลัวการคลอดลูกเหมือนกันคะ กลัวมีด กลัวเข็ม กลัวหมอ กลัวไปหมดเลยคะ😅

ขั้นตอนกรีดนี้เจ็บเบาสุดละค่ะ ตอนปวดท้องคลอดนี้แหละน่ากลัวกว่าเยอะ 😅😅😅

ไม่เจ็บเท่าตอนปวดท้องจะคลอดหรอกค่ะ ต้องกลัวตอนปวดจะคลอดมากกว่าปวดมากค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ โล่งอกแล้วค่ะ เริ่มมีกำลังใจเเย้ววว🙏🏻❤️

ไม่รุ้สึกเจ็บจร้า แค่รู้สึกว่ากรีด เพราะเจ็บท้องคลอดมากกว่าค่ะ

ตอนกรีดไม่เจ็บเลยค่ะเจ็บท้องมากกว่าหมอฉีดยาชาให้ตอนเย็บจ้า