สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กรณีที่ไม่ได้ฝากพิเศษรพ.รัฐ แล้วคุณหมอนัดซาวด์ในช่วง36วีคดูว่าเด็กกลับหัวหรือยังหรือไม่สามารถคลอดเองได้ หมอจะนัดวันผ่าให้ไหมคะทำหรือว่าต้องรอเจ็บท้องก่อนถึงจะไปผ่าได้คะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หมออาจจะนัดวันผ่าค่ะ เหมือนของเราหมอเช็คปากมดลูกว่าเราไม่สามารถคลอดเองได้ให้เลือกวันมาบอกหมอแต่เราดื้อจะคลอดเอง ทีนี้พอน้ำเดินก็คลอดเองไม่ได้จริงๆค่ะ ได้ผ่าเจ็บ2ต่อเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่