การคุมกำเนิด ให้นมลูก

กรณีฉีดยาคุมแล้ว สามารถกินยาคุมด้วยได้รึปล่าวคะ ถ้าสมมุติว่า เรามีเพศสัมพันธ์แล้วกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วกินยาคุม แล้วจะฉีดด้วย แบบนี้ได้รึปล่าว ปล.ยังไม่ได้มีอะไรกันนะคะ ถามเพราะสงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอค่ะ ไม่รู้ว่าคุมซ้ำซ้อนมีผลอะไรรึป่าว แต่ที่รู้จะมียาคุมชนิดให้นมบุตรด้วยค่ะ จะปลอดภัยกับน้องมากกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีแค่คิดเล่นๆคำถามลอยมา เลยเอามาถามค่ะ 😄😄