แม่เดือน

กรกฎาคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

แม่เดือน
89 ตอบกลับ

28 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมเลย

เตียมพร้อมเหลือแต่ซักค่ะ ^__^

ยังไม่เริ่มเตรียมเลยจ้าา

ซื้อครบแล้วค่ะ 20 กรกฎาคม 2563

18ก.ค ค่ะยังไมาเตรียมอะไรเลย

28 กค. เริ่มเตรียมบ้างแล้วคะ

1 กค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

แม่ซื้อหมดเท่าไหร่แล้วคะ

ครบค่ะ เอาที่ตำเป็น☺️

สิงหาคมครบแล้วค่ะรอซัก