รอการเกิดของลูก

กน.9มกรา ทีมมกราบ้านไหนยังไม่คลอดรายงานตัวหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมน้อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอการเกิดของลูก
89 ตอบกลับ

28มกราจ้า ยังใม่มีอาการอะไรเลยจ้า

22มกรา​ นิ่งมากๆอยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนดวันที่10 ไม่มีอาการอะไรเลย😄

4y ago

น้องเงียบมาก

27มกราคม ปวดท้องหน่วง ปวดขาหนีบ

หมอบอก7 ไม่เกิน 28 รอ อย่าง เดียว

13มกรามีอาการเจ็บหน่วงแล้วค่ะ

10ม.ค รอทุกวันเลยค่ะ เงียบมากๆ

4y ago

แข็งแรง ปลอดภัยนะคะแม่

กำหนด24มกรา ผ่าคลอดวันที่6ค่ะ

เงียบมากแม่ 9 มกรา ยากแตกแล้ว

9 ม.ค ยังเงียบยุเลยจ้าาา☺️

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเลย