รอการเกิดของลูก

กน.9มกรา ทีมมกราบ้านไหนยังไม่คลอดรายงานตัวหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมน้อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอการเกิดของลูก
89 ตอบกลับ

29มกรา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านี้อึดอัดมากพอสมควร😂

12ม.คยังเงียบอยู่เลยจร้าา😅

18มกราปวดเตือนบ่อยมากเเม่

7มกราคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันพฤหัสบดีนี้แล้ว กลัวคุณหมอได้เชิญออกจังค่ะคุณแม่

27 มกรา มีอาการเท้าบวมมาก

14 มกราคมเงียบอยู่เลยจ้า

12 มกราคม หยังเงียบยุเลย

2มกรายังเงียบอยู่เลยจ้าา

4y ago

คลอดยังค่ะแม่ ท้องปั้นทรมานมากอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

18มกราคม ยังเงียบยุเลยค้ะ

4y ago

เหมือนกันเรยเเม่ รุ้สึก เจ็บหน่วงๆๆ

17มกรายังเงียบยุเลยค่ะ