กิจกรรมวันแม่สุดพิเศษกับ Mama’s Choice ชิง Gift Set มูลค่ากว่า1,086 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล!!! 🥳

📍กติกาการเข้าร่วม 1. กดไลค์โพสต์นี้ 2. ลงรูปคู่แม่กับลูกใต้คอมเมนต์ ในหัวข้อ "อุ่นใดๆ ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่" เป็นรูปภาพในการทำกิจกรรม หรือ โมเม้นสนุกๆ ที่ทำร่วมกัน พร้อมทั้งเขียน caption เล่าเหตุการณ์ และชวนเพื่อนๆมากดไลค์คอมเม้นท์! 3. เล่นได้คนละ 1 ช่องทางเท่านั้นน้า กดเข้าร่วมกิจกรรมและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/_อุ่นใดๆ_ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่/2308?lng=th 📍เกณฑ์การตัดสิน 1. ทำตามกติกาครบถ้วน 2. เลือกผู้ชนะจากยอดกด Love🩵 ในคอมเมนต์ของคุณแม่สูงสุด 3 อันดับแรก 📅 เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 25 สิงหาคม 2567 📢 ประกาศผลวันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 12.00 น. ผู้ชนะสามารถติดต่อแอดมินได้ผ่านทาง Line: @mamaschoice.th กิจกรรมแบบนี้นานๆทีมีหน แม่ๆพลาดไม่ได้น้า มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ💖 #มาม่าส์เดย์ #mamaschoice

กิจกรรมวันแม่สุดพิเศษกับ Mama’s Choice ชิง Gift Set มูลค่ากว่า1,086 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล!!! 🥳
85 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกของม่ามี๊ เรา2คนแม่ลูกกว่าจะผ่านอะไรมาด้วยกันได้ โดนทั้งคนเป็นพ่อทำร้าย แต่ม่ามี๊ก็ทำอะไรไม่ได้ มามี๊พาหนูออกมาได้แล้วนะ ม่ามี๊สัญญาว่าจะทำให้หนูมีความสุข ร่าเริงเหมือนเด็กปกติทั่วไป ตอนนี้ 6ขวบ3เดือนแล้ว กำลังใจของม่ามี๊

เด็กน้อยที่คลอดตอน7เดือน แต่หนัก2640กรัม แบ่ง4ที เลือกเวลาออกที่ 09:09 ออกมาไปอยู่กับป้าบาลเลย กว่าแม่จะได้กอด ทำได้แค่ปั้มนมไปส่ง ตอนอยู่กับป้าบาล ป้าบาลบอก น้องเลี้ยงง่ายมากค่ะคุณแม่ ไม่ร้องเลย พอมาอยู่กับแม่ร้องฉ่ำ จนแม่น้องไห้ตาม

ทุกครั้งที่แม่ไปไหนหนูตามไปด้วยตลอดหนูจะนอนในตักแม่ตลอดทางไม่ยอมให้คนอื่นเปลี่ยนอุ้ม ขอบคุณหนูนะลูกที่ไม่เคยทิ้งแม่ไปไหนและแม่ก็จะไม่ทิ้งหนูไปไหนเหมือนกัน🥰♥️แม่จะเฝ้ามองทุกการเติบโตของหนูนะลูก👧🏻🤍 #น้องข้างตังค์

จับมือกันแค่2คนตั้งใจ1ขวบ ตอนนี้มีพ่อเลี้ยงเข้ามาเติมเต็มเพิ่มสมาชิกอีก1ดวงใจ ตอนนี้26สัปดาห์แล้วค่ะ รักทั้ง2คนรักมากกว่าชีวิต ความรักของแม่ไม่เคยหมดไปสำหรับลูกๆให้หมด❤️อ้อมแขนที่อบอุ่นสำหรับลูกพร้อมโอบกอดเจ้าเสมอ

น้องต้นบุญตอน7เดือนตอนนี้1ขวบ6เดือนแล้วครับ แม่ไม่เคยคาดหวังอะไรจ้าลูก ลูกไม่ต้องเป็นความหวังของใคร ให้เป็นความหวังของตัวเองก็พอเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า แม่รักหนูนะครับ #น้องต้นบุญ👶 #วันแม่แห่งชาติ🌷🌹

วันแม่ปีแรกของน้องเปียโน ไม่คิดว่าลูกสาวจะทำแบบนี้กับแม่ วันแม่ปีแรกที่ลูกสาวบรรจงก้มกราบแม่ ทำเอาแม่นี้น้ำตาไหลเลย “ขอให้หนูเป็นเด็กดี มีคนรักคนเมตตานะลูกสาวคนเก่งของแม่ ” แม่รักหนูที่สุดนะ ดวงใจ❤️ของแม่🥰🥰🥰

ตั้งแต่ที่เราได้เจอกัน มันเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุดในชีวิต การได้เป็นแม่คนทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ต้องเสียสละ อดทน แม่พร้อมจะมอบกายใจดูแลเจ้าให้ดีที่สุด ขอบคุณที่เกิดมานะตะหนูเท็นเท็นลูกชายของแม่💙💚💜🧡

ไม่เคยห่างกันได้เลยเปนเด็กติดแม่มากๆพุดให้เรารุ้สึกมีกำลังทุกครั้งในยามทีท้อรอยยิ้มของลุกทำให้คนเปนแม่แบบเรามีแรงทีจะสุ้ไปอย่างไม่ย่อท้อบอกรักแม่ทุกวันหอมแม่ก่อนนอนทุกคืนเด็กแสบทีใครๆก็หลงรัก

"อุ่นใดๆ ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่" ไม่เคยห่างกันเลยจนเป็นเด็กติดแม่ไปแล้ว ทุกวันนี้ ☺️พ่อหนุ่มหน้าหวานของแม่ ผมเป็นเด็กผ่าคลอดฉุกเฉินครับ ตอนนี้อายุ 1 ปี 7 เดือนแล้ว แข็งแรงดีตามวัยเลยครับ ทะเล้นมากด้วย

การพาลูกไปเที่ยวทำให้เหนื่อยคูณ 10 แต่ก็ยอมที่จะพาไปเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีของลูก ให้ลูกออกไปเรียนรู้โลกกว้างไปด้วยกัน🤍🤏🏻 #ลูกชายคนโต #พี่เบ๊บที่แปลว่าที่รัก🫶🏻 #กดไลค์ให้ผมด้วยนะค๊าบ🥰🙏🏻