กิจกรรมวันแม่สุดพิเศษกับ Mama’s Choice ชิง Gift Set มูลค่ากว่า1,086 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล!!! 🥳

📍กติกาการเข้าร่วม 1. กดไลค์โพสต์นี้ 2. ลงรูปคู่แม่กับลูกใต้คอมเมนต์ ในหัวข้อ "อุ่นใดๆ ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่" เป็นรูปภาพในการทำกิจกรรม หรือ โมเม้นสนุกๆ ที่ทำร่วมกัน พร้อมทั้งเขียน caption เล่าเหตุการณ์ และชวนเพื่อนๆมากดไลค์คอมเม้นท์! 3. เล่นได้คนละ 1 ช่องทางเท่านั้นน้า กดเข้าร่วมกิจกรรมและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/_อุ่นใดๆ_ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่/2308?lng=th 📍เกณฑ์การตัดสิน 1. ทำตามกติกาครบถ้วน 2. เลือกผู้ชนะจากยอดกด Love🩵 ในคอมเมนต์ของคุณแม่สูงสุด 3 อันดับแรก 📅 เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 25 สิงหาคม 2567 📢 ประกาศผลวันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 12.00 น. ผู้ชนะสามารถติดต่อแอดมินได้ผ่านทาง Line: @mamaschoice.th กิจกรรมแบบนี้นานๆทีมีหน แม่ๆพลาดไม่ได้น้า มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ💖 #มาม่าส์เดย์ #mamaschoice

กิจกรรมวันแม่สุดพิเศษกับ Mama’s Choice ชิง Gift Set มูลค่ากว่า1,086 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล!!! 🥳
85 ตอบกลับ

หนูน้อยที่แม่เฝ้ารอมา4ปี ตอนนี้ได้3เดือน15วันแล่วค่าา (ตอนท้องอ่อนๆหมอบอกแม่ว่าเป็นPCOSต้องฉีดกระตุ้นไข่ถึงจะมีลูกได้ แต่หมอจ๋าตอนนั้นหนูอยู่ในท้องแม่แล้วน๊าา ) ดีใจที่หนูได้เกิดเป็นลูกแม่นะลูก🥰

นู๋เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้จะ 7 ขวบ แล้วคะ แต่นั่งไม่ได้เดินไม่ได้เพราะเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงคะ แต่แม่ก็รักที่สุดเลี้ยงให้ดีที่สุดคะ

1mo ago

น้องภูมิเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดเเละน้องเป็นที่มีปัญหาทางด้านลำใส้คะปัดจุบันใกล้ครอบ2ปีเเล้วคะตอนน้องเป็นที่เเข็งแรงมากคะ

"อุ่นใดๆ ก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดของแม่" คุณแม่ลูก3 สู้ชีวิตสุดๆเลยค่ะ🤣 มีลูกตามแพลน ห่างกันคนละ5ปี เพื่อจะได้ดูแลเขาอย่างทั่วถึง🥰🥰 ลูกๆรักกัน แม่มีความสุขมากค่ะ💞💞 #ณธีรินท์ #ณธรรม์ #ณธรณ์

น้องมาเฟียคับ เป็นเด็กที่ติดแม่มากๆเลยค่ะไม่ว่าจะทำอะไรรึจะไปที่ไหนน้องก็จะตามแม่ไปทุกที่ แม่ก็เหมือนกันค่ะไม่เคยห่างน้องเลยน้องจะอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของแม่ตลอดเวลาเลยค่ะ🥰🥰

น้องขวัญกับพี่ปันอยู่คนละที่เลยค่ะ คนน้องอยู่กับย่ากับคุณแม่ คนพี่อยู่กับยายตั้งแต่เกิด สักวันเราคงได้อยู่ร่วมกัน ภาพร่วมเฟรมของ2พี่น้องอบอุ่นและมีควาสุขมากค่ะ นานๆเจอกันที

อุ่นใดๆก็ไม่อุ่นเท่าอ้อมกอดแม่ น้องมอส อายุ 9 เดือนงับ พาน้องไปทำบุญวันแม่และพาไปให้อาหารปลาค่ะ น้องติดแม่มากไปไหนไม่ได้เลย ไอ้ต้าวของแม่ #ฝากกดไลค์คอมเม้นให้ด้วยนะคะทุกคน🥰

วันนั้นเป็นที่อยู่ด้วยกัน3คนพ่อแม่ลูกนั่งเล่นกันอยู่ที่ชิงช้าหน้าบ้านลูกชมบรรยากาศวะนนี้เพราะอากาศดีเลยจับโทรศัพท์ถ่ายไว้เป็นคนทรงจำเวลาที่ลูกโตจะได้เห็น☺️👶🏼♥️

ลูกเป็นเด็กแค่ครั้งเดียวและเป็นวัยกำลังเรียนรู้จะพาลูกไปทุกที่ ที่คิดว่าลูกชอบในรูปนี้พาลูกไปดูปลาเพราะลูกชายชอบปลามากๆ #อุ่นใดๆก็ไม่อุ้นเท่าอ้อมกอดแม่

#อุ่นใดๆก็ไม่เท่าอ้อมกอดแม่ น้องฮาร์เล่ คับ ผม 4เดือนแล้วแม่จะพาไปไหว้พระ แต่ผมไม่ชอบนั่งรถไกลๆ ร้องตลอดทางถ้าไม่หลับ มีใครเป็นบ้างคับ

รูปนี้เป็นรูปกำลังพาลูกไปเดินเล่นค่ะ พาชมนกชมต้นไม้ สัมผัสบรรยากาศยามเย็น เวลาเห็นลูกมีความสุข แม่ก็มีความสุขไปด้วยค่ะ แม่รักและเป็นห่วงลูกเสมอ