📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

กติกา 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2261 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2262 2. ตอบคำถามว่า 'คุณอยากให้ลูกเก่งด้านไหนมากที่สุด?' ใต้โพสต์นี้ ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 13-31 พฤษภาคม 2567

📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย
150 ตอบกลับ

อยากให้พัฒนาการในทุกๆด้านค่ะ เพื่อที่จะเติบโตมาเรียนรู้ในโลกได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพค่ะ

อยากให้ลูกมีไหวพริบที่ดี กล้าพูดกล้าตัดสินใจ กล้าถาม สามารถช่วยเหลือตัวเองและผู้อื่นได้เหมาะสม

อยากให้ลูกเก่งด้านการเข้าสังคมเขาจะได้เป็นคนสดใสที่เพื่อนๆและผู้คนรอบข้างเอ็นดูและหวังดีค่ะ

อยากให้ลูกมีพัฒนาการที่สมวัย มีทักษะในการใช้ชีวิต สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง เก่งด้านภาษาค่ะ

อยากส่งเสริมพัฒนาการรอบด้านให้กับลูกน้อย ทั้งด้าน IQ และ EQ เติบโตสมวัย มีพัฒนาการในทุกๆวันค่ะ

อยากให้ลูกเก่งตามวัย พัฒนาการตามวัย แม่จะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนทุกอย่างที่ลูกอยากเป็น

EQ เข้าใจตัวเอง เข้าใจผู้อื้น อยู่ร่วมกับสังคมได้ IQ ก็สำคัญค่ะ แต่สามารถเรียนรู้พัฒนาได้เสมอ

อยากให้เก่งเรื่องการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ตามพัฒนาการของเขาค่ะ

อยากให้ลูกชาย เก่งทางด้านศิลปะค่ะ จะได้มีทัศนคติที่ดี มีความสุขกับการทำกิจกรรมต่างๆค่ะ

อยากให้ลูกเก่งทุกๆด้านค่ะ มีทักษะมีความรู้ รู้จักเอาตัวรอด ในการใช้ชีวิตด้วยตนเองค่ะ