📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

กติกา 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2261 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2262 2. ตอบคำถามว่า 'คุณอยากให้ลูกเก่งด้านไหนมากที่สุด?' ใต้โพสต์นี้ ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 13-31 พฤษภาคม 2567

📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย
150 ตอบกลับ

ด้านที่อยากให้เก่ง คือเก่งการใช้ชีวิต ขอให้เค้าใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ

อยากให้เก่งทุกๆด้านคะ อยากให้เขาช่วยเหลือตัวเองและเอาตัวรอดได้ในตอนโต คะ

อยากให้ลูกสาวเก่งในด้านการเอาตัวรอด มีเหตุและผลในการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ

ลูกชอบด้านไหนแม่ก็จะสนับสนุนด้านที่ลูกชอบ และพร้อมที่จะซับพอร์ตอยู่เสมอ

ทุกๆด้านเพื่อให้ลูกเอาตัวรอดได้ เพราะอนาคตแม่อาจจะไม่ได้อยู่ดูแลตลอดไป

อยากให้เก่งด้านการเข้าสังคม อยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ และอยู่รอดในสังคมค่ะ

อยากให้ลูกเก่งด้านจิตใจค่ะ เพราะอยากให้เขากล้าหาญและมีเมตตาต่อคนอื่น😊

รับผิดชอบตัวเองได้และเอาตัวรอดในสังคมที่เขาต้องเจอได้ในทุกๆเรื่องค่ะ

อยากให้เก่งด้านใดด้านนึงที่ลูกชอบแล้วแม่พร้อมซับพอตทุกๆเรื่องค่ะ

ลูกถนัดด้านไหนแม่ก็พร้อมสนับสนุนเสมอค่ะขอแค่ลูกเป็นเด็กดีและเก่ง