วันคลอด

กงวลมากจะนัดผ่า คิวผ่าอาทิตย์หน้าก็เต็ม ผ่าได้อีกที วันที่ 14 ก็ปาไป 40w ซาววันนี้น้ำหนัก 3,321 กรัมแล้ว จะถึงวันไหนน้อ ไม่อยากเจ็บคลอดอ่ะกลัว ลุกนั่งลำบากแล้วววว ?

วันคลอด
1 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันเลยค่ะแม่ 38 วีคค่ะ

4y ago

ล่าสุดไม่ทันล่ะจ้า แตกเรียบร้อย หาหมอมาตกดึกมูกเลือดไหล ได้ผ่าวันเสาร์เฉยเลย บล็อกหลังเจ็บปวดที่งดงาม