ก่อนออกจากรพ.(วันที่10)วัดค่าตัวเหลือง ได้ 9.05 วันนี้หมอนัดให้ไปเจาะเลือดวัดอีกได้ 10.05 แม่ๆๆคนใดมีวิธีทำให้ลูกไม่ตัวเหลืองบ้างคะสงสารเค้า น้องทานนมแม่คู่กับนมผง วันศุกร์คุณหมอนัดเจาะเลือดอีกครั้งคะ

36 ตอบกลับ

ให้ทานนมแม่ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ15-30นาที ของลูกเราวัดได้12หมอบอกปกติให้กลับบ้านได้ถ้ายังไม่ถึง15ต้องฉายแสงกระตุ้นน้องเอานิ้วเราสะกิดแก้มหรือที่ติ่งหูน้องจะดูดเยอะขึ้นค่ะ