đi đẻ

Đẻ thường hay đẻ mổ đau hơn thế các mom

41 Các câu trả lời

Thuận theo tự nhiên thôi m hỏi rồi lại lo lắng gây áp lực m ạ, cứ bình thường thôi vì con chả thấy đau tí nào!hi

Mình nghĩ đẻ thường tốt hơn, nhanh hồi phục sức khỏe, mình mổ nên giờ muốn đẻ thêm cũng không được

Đẻ nào cũng đau hết mom. Nhưng nếu mom đẻ thường được thì nên đẻ thường vì sẽ tốt hơn cho bé

Đẻ nào cũng đau về thể xác thôi. Quan trọng là tinh thần vượt cạn của m thế nào.

Mỗi trường hợp khác nhau m ạ. Nên sinh thường, khi nào bs bảo cần mổ thì mổ.

Mổ đau hơn. Sanh đau chút sanh xong khoẻ gà mổ mấy tháng mới hết á bạn ơi

Khuyến khích đẻ thương nhé mom .rất tốt cho bé luôn đó

Đẻ nào cũng đau hết á mom nhưng đẻ thường sẽ tốt hơn 😊

Mom đẻ mổ đứa đầu tiên thì đứa sau bắt buộc mổ tiếp

Gì cũng đau . Do khả năng chịu đau của mỗi người thôi mom