600 like đăng quà ngay - tháng 8 2021

Đến hẹn lại lên, cà nhà like nhiệt tình nào! Khi bài đăng này đủ 600 like, quà sẽ xuất hiện ngay!

600 like đăng quà ngay - tháng 8 2021
1112 Các câu trả lời

mê cái bát mà vô thấy món này thôi quất luôn các mom ạ.mong đuổi đc muỗi cho con

mẹ beo : giống mình nè, cái quà đấu giá hơn tháng rồi, sợ lạc trôi quá 😂😂

cuối cùng tháng này cũng có quà.. em lụm được con ốc sên rồi nha..🥰😍

3y ago

hí hí.. cũng vì em đam mê TAP quá á mom..😆😆

Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ đổi 01 lần nha cả nhà

3y ago

jay là mất hết 3500 😭😭😭. điểm đâu giựt cô hồn trời

nghĩ là tháng này ad k có đổi quà chứ, giờ dịch tràn lan nhiều quá rồi

600 like k biết nhanh hay chậm, có khi nào đến ngày dzựt cô hồn lun hem????

hihi.dạo này có nhiều mom mới tham gia mà.chắc sẽ đầy đủ nhanh nè ad.

woa.. tháng này ad biết ít người đổi quà nên cho like tăng nhanh nhỉ.hj

tui phải bỏ mọi thứ đang làm vô tolet trốn canh like,, hy vọng được quà

3y ago

m có đổi đc gì ko

tháng r hụt quà, hy vọng tháng này được quà . thích đủ thứ món