Khoá học của Famiedu.vn

Đầu tiên là cảm ơn TAP đã tạo cơ hội kết nối với khoá học ăn dặm của Famiedu. Ken nhà mình 4 tuổi rồi, nên được tư vấn khoá ĂN CẢ THẾ GIỚI. Khoá học là nhưng video ngắn của Anh Cường chia sẻ về ăn dặm từ trẻ ăn bao nhiều mỗi ngày, thời khoá biểu ăn ra sao, thực đơn như thế nào... Nói chung là rất ok, các m nên tham gia nha, thực đơn nhiều lắm, hướng dẫn nấu luôn nha, k lo vụng về đâu. Khoá học kéo dài 18 tháng từ ngày kích hoạt, quá rẻ luôn các m, rất là thực tế cho các m tập đầu. #review #Ăn_dặm_3in1

Khoá học của Famiedu.vn
16 Các câu trả lời

Ui thích thế mà nay mới thấy bài của mom

Mom được giải hả. Thích ghê

3y ago

đúng r m

giờ mới thấy bài 😅

cảm ơn mom đã chia sẽ nè

ồ, mom học xong rùi à?🤩

3y ago

đăng kí từ hôm được may mắn nhận giải từ TAP thôi m, là video và file nên xem dễ lắm m

Ui thích quá đi

thích ghê ha mom

hữu ích ghê mom nhỉ

3y ago

vâng m

hữu ích mom nhỉ 😊

3y ago

đúng r m,

Hay quá mom ạ