Thai 22 tuần

Được 404 cân có quá bé không các mom

11 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

đuoc m. nhưng tầm 26w trơ ra minh mới bát đầu để ý cân nặng bé ạ. còn jo con khỏe là oki r a

so với chuẩn của TAP nè mom. qua 3 tháng cuối mới quan trọng cân nặng. mom đừng lo nhé

tầm này chưa coi trọng cân nặng đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ nhé

tăng cân nhanh ở 3 th cuối mom đừng lo quá ăn uống đầy đủ vô là đc

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

tầm.này chưa quan trọng cân nặng đâu mom. ít gì cũng 24w

lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu m

siêu âm con khỏe là đc m

con khoẻ là đc mom ơi..