(D- 3) Ngày càng gắn kết với TAP 😍

Đã một lần mất con nên khi mẹ có được niềm hạnh phúc trời ban một lần nữa thì mẹ phải chăm chút và tìm hiểu nhiều hơn nữa. Mẹ biết khi mang thai phải vui vẻ nhưng mẹ vẫn lo lắng k thôi, sợ lại một lần nữa...cũng những suy nghĩ đó mà ngày nào mẹ cũng vô app để đọc bài, để tìm hiểu những món ăn trong thời kỳ thai nghén, những loại thực phẩm nên và k nên dùng và cả những chất cần bổ sung cho con được khoẻ mạnh ngay trong bụng mẹ ☺️. Từ lúc nào k biết đã bị chìm đắm trong app luôn, có ngày vào app đọc đến giờ ăn trưa mà còn k biết ☺️. #D3

24 Các câu trả lời

Ôi Tym ❤️ cho mom chúc mom mãi HP cố gắng quên nổi đau củ

em vào app lướt quài bị ck la miết nè..🤣🤣

3y ago

cày để dành điểm đổi quà cho con ☺️

😘❤❤❤❤❤❤

Tym❤️❤️❤️

❤️cho mom nè

tym chéo chéo ❤💙

3y ago

ok mom 😊, mh cũng nhiệt tình like cho mọi người mà có mấy mom hổng like lại cho mh gì hết, hơi buồn xíu 😁

tym chéo chéo

❤️❤️

❤ cho mom

❤️❤️m nhé