️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Ngày 6: Trong danh mục Tên gọi cho bé: * Hãy đặt tên của bé có một trong 2 chữ "TRUNG" hoặc "THU" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

96 Các câu trả lời

#phamnguyenphuongvi + 53+ trung thu, trung thực, trung Dũng, minh trung, trung kiên, quốc trung, trung thành, Ngọc thu, anh trung, thu Ngọc , trung Đức, thu Nguyệt, thu hương, thu Ngọc, Huyền thu , Khánh trung, thành trung, Quang trung , Nhật trung, mộng thu, linh trung, thái trung, thu kiều , trung bảo , anh trung, anh thu , hoàng trung, mạnh trung, thu Phượng, thu phương , trung thu, thu Quỳnh, Quỳnh thu, Bích thu, văn trung, thị thu , lương trung, kiên trung, Đức trung, thịnh trung, hữu trung, trung Vĩnh, trung Hiếu, ánh thu, mẫn thu, hiền thu, thu diệu, Cẩm thu , thu Vân , lệ thu, Khánh trung, lương trung..khang trung .