️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Ngày 6: Trong danh mục Tên gọi cho bé: * Hãy đặt tên của bé có một trong 2 chữ "TRUNG" hoặc "THU" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

96 Các câu trả lời

#Thu Nguyen + 96 + [ Thanh Trung, Thành Trung, Tín Trung, Nghĩa Trung, Ngọc Trung, Thái Trung, Thị Trung, Song Trung, Đức Trung, Sơn Trung, Tây Trung, Nam Trung, Bắc Trung, Mạnh Trung, Quang Trung, Hữu Trung, Hạo Trung, Hứa Trung, Lê Trung, Lý Trung, Nguyễn Trung, Bảo Trung, Hồ Trung, Quách Trung, Ngô Trung, Anh Trung, Hiền Trung, Hảo Trung, Phạm Trung, Hoàng Trung, Tiểu Trung, Đại Trung, Thái Trung, Tài Trung, Thiên Trung, Ngọc Thu, Thanh Thu, Thái Thu, Trang Thu, Bảo Thu, Thi Thu, Lý Thu, Lệ Thu, Lê Thu, Phạm Thu, Nguyễn Thu, Thanh Thu, Thiên Thu, Anh Thu, Bắc Thu, Nam Thu, Trung Thu, Tây Thu, Thiếu Thu, Khánh Thu, Khang Trung, Khang Thu, Tiêu Trung, Tiêu Thu, Sang Thu, Sang Trung, Tiểu Thu, Các Thu, Nhật Thu, Kim Trung, Kim Thu, Nhật Trung, Phương Trung, Phương Thu, Bích Thu, Kiên Trung, Hoa Thu, Hoá Trung, Ngọc Thu, Thị Thu, Mỹ Thu, Mỹ Trung, Tâm Trung, Tâm Thu, Trí Trung, Quách Thu, Nghĩa Thu, Anh Thu, Hiểu Thu, Hiểu Trung, Hiếu Trung, Hiếu Thu]