🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 5. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5
135 Các câu trả lời

#Minh Pham + Cho con bú : Mẹ cho con bú - Hãy chắc chắn rằng bé được cho bú và bạn vẫn khỏe ! Bạn thậm chí có thể biến điều này thành một sở thích cho bạn và con bạn cùng tham gia khi bé đủ lớn để cầm bút màu . Đó là một cách đáng yêu để gắn kết và tạo ra những kỉ niệm . + Hoạt động - Cho con bú - phong cách sống và giải trí- Tôi có thể vẽ không ?