💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 5. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
125 Các câu trả lời

#Ngọc Biết +" •Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hoàn thành hoàn chỉnh , mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại .Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM ( chuyển động nhanh của mắt ) trong tuần này •Giờ đây lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở ,nhưng bé sẽ hít vào nc ối chứ không phải không khí •Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng ,lông mày và tóc , vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để tạo nên màu • Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng .Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau •Lỗ mũi nhỏ của bbé bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở" , nhưng chỉ hít được nước ối thay vì không khí " + Phát triển của bé yêu +Tuần 24 + Theo dõi thai kì

#Minh Pham + đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn chỉnh , mặt dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM ( chuyển động nhanh của mắt ) trong tuần này. - Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí . - Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu . -Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng . Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. - Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để " tập thở " nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí . + Công cụ - Theo dõi thai kỳ - tuần 24 - phát triển của bé yêu .

#Nghĩa Lê + ~Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn chỉnh, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM (chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. ~Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. ~Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. ~Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. ~Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở" nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Công cụ - Theo dõi thai kì - tuần 24 - phát triển của bé yêu

#thuhuyền + đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn chỉnh, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM (chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này -giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để để tập thở, nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí -em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi mi trắng ,lông mày và tóc,vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để để lên màu . -Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng .bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách cách nâng cao lông mày mày và thử các biểu cảm khác nhau. - lỗ mũi nhỏ của bé bé Bây giờ đang diễn ra to hơn để "tập thở" nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Theo dõi thai kỳ - tuần 24

# Đặng Đặng + - Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM ( chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. - Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. - Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc, vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. - Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. - Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở", nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Công cụ - Theo dõi thai kỳ - Tuần 24..

#mỹkimLê + đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn chỉnh,mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại.bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM ( chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang được mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng , lông mày và tóc, vì chúng vẫn chưa có sắc tố để lên màu. Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng.bé đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn to hơn để "tập thở", nhưng bé sẽ chỉ hít được nước ối thay vì không khí + công cụ theo dõi- tuần 24- phát triển của bé yêu

#RynaNguyen + • Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM (chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. • Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. • Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. • Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. • Lỗ mũi nhỏ của bé Bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở" nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Công cụ - Theo dõi thai kỳ - Tuần 24.

# Đặng My + - Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM ( chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. - Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. - Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc, vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. - Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. - Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở", nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. (+ Công cụ - Theo dõi thai kỳ - Tuần 24)

#Đoan Hoàng + •Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn chỉnh, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM (chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. •Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở, nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. •Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc, vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. •Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. •Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để “tập thở”, nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Theo dõi thai kỳ - Tuần 24

#Khanh Phan Minh + Đôi mắt và lông mi của bé cũng được hình thành hoàn, mặc dù mí mắt vẫn còn đóng lại. Bé cũng sẽ bắt đầu phát triển các REM (chuyển động nhanh của mắt) trong tuần này. - Giờ đây, lỗ mũi của con bạn đang mở ra để tập thở nhưng bé sẽ hít vào nước ối thay vì không khí. - Em bé của bạn hiện tại chỉ có lông mi trắng, lông mày và tóc, vì chúng vẫn chưa có được sắc tố để lên màu. - Bộ não của bé đang phát triển nhanh chóng. Bé hiện đang cho các cơ mặt tập luyện bằng cách nâng cao lông mày và thử các biểu cảm khác nhau. - Lỗ mũi nhỏ của bé bây giờ đang giãn ra to hơn để "tập thở", nhưng bé chỉ hít được nước ối thay vì không khí. + Công cụ - Theo dõi thai kỳ - Tuần 24.