️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Ngày 3: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có nguyên liệu là trứng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

106 Các câu trả lời

#Hải băng + 126 + (Trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng Gyeranbbang + canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên + cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm + cuốn hành - món ăn thanh mát ngày hè + bánh mì chuối cacao hạnh nhân + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo yến mạch trứng gà + bánh crepe sầu riêng + xôi sầu riêng + kem sầu riêng trứng gà + sầu riêng chiên giòn + bánh khọt tôm mực cốt dừa + hải sản sốt trứng muối + snack cánh hoa sen chiên giòn + bánh crepe thanh long + bánh bông lan thanh long bằng nồi cơm điện + bánh canh thanh long + mâm cơm ngày 1 + mâm cơm ngày 2 + bánh chuối nướng + bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện + bánh crepe ngàn lớp không cần lò + trứng ướp dăm bông + bánh trứng dừa tươi + bánh bông lan nho khô (nồi cơm điện) + bánh bông lan cà phê bằng nồi cơm điện + bánh táo bằng nồi cơm điện + bánh bao mặn bằng nồi cơm điện + bánh trà sữa trân châu đường đen + bánh phô mai Nhật Bản bằng nồi cơm điện + bánh chiffon bằng nồi cơm điện + bánh bông lan bằng nồi cơm điện + bánh flan phô mai bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chuối từ nồi cơm điện + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện + bánh vani đào bằng nồi cơm điện + bánh butter mochi dừa bằng nồi cơm điện + bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện + bánh bò hấp nồi cơm điện + bánh bò lá dứa nướng nồi cơm điện + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu phô mai tan chảy + bánh trung thu đài loan nhân chà bông trứng muối + bánh trung thu hoa sen không cần lò nướng + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh pancake chùm ngây + bánh sake nhân thịt + salad gà và trứng cút + bánh biscotti hạnh nhân, hạt dẻ và nho khô + cháo trứng gà cà rốt + cháo trứng gà lá tía tô + muffin cà rốt chà là + bánh khoai lang yến mạch hạt chia + bánh sản sandwich trứng chiên và xúc xích + bò wellington mới lạ cho bàn tiệc giáng sinh + bánh cupcake ông già nôen + bánh trifle mùa giáng sinh + bánh cupcake cây thông + bánh quy sô cô socola candy cane + bánh carpathian chuẩn bị ba lan + bánh phô mai hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu + bánh khúc cây + cookies tuyết ăn vặt mùa noen + bơ trứng nướng + bánh bao kim sa + sandwich cuộn cá hộp chiên giòn + bánh sandwich nhân khoai lang phô mai + sandwich trứng kiểu nhật + sandwich trứng kiểu Pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich tôm chiên xù + sandwich tôm chiên giòn + cháo trứng hành + bánh quy hoa anh đào + bánh dứa đài loan + bánh thuẫn nướng + bánh quy trứng muối + bánh quy dưa hấu + bánh quy hạt cà phê + bánh cookies cream cheese + bánh quy quế nhân đậu + bánh cheese stick + bánh cookies mè đen + bánh dứa cuộn mứt dừa + bữa sáng cho ngày valentine + bánh kem dâu + trứng cuộn trái tim + bánh flan chocolate + cơm cuộn hàn quốc cho lễ tình yêu + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + snack cánh hoa sen + bánh cá khoai lang tím + bánh đậu đen cốt dừa + mì tương đen chuẩn Hàn quốc + bánh bao tinh than tre + bánh flan rau câu mè đen + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh doremon nhân khoai lang tím + khoai lang que + bánh crepe khoai lang tím + bánh chiffon vải hoa hồng + cơm chiên trái vải + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng cuộn đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + Món trứng frittata với nấm và kim châm + bánh mì chiên trứng sữa + bánh tart thịt xông khói và cải xăn + bánh cá + bánh mì sandwich hạnh phúc + bánh sữa chu hấp mứt thơm + trứng cuộn phô mai nấm + trứng rán kiểu ý frittata + bánh phudding caramen chuối bằng nồi cơm điện + bánh tart xoài thơm ngon + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + trứng "ác quỷ")