️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Ngày 3: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có nguyên liệu là trứng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

106 Các câu trả lời

# Đặng đặng + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

#Khanh Phan Minh + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

#Hongvan Nguyen + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

# Đặng My + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

#Bảo trân + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

#MaiBúnmai + 62 + (trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo Yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng cuộn nấm kim châm + trứng cuộn phô mai rong biển + trứng hấp đậu phụ + luộc trứng tím + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng “ác quỷ” + White asparagus omelette trứng chiên măng Tây trắng + măng Tây hấp sốt trứng + bánh mì chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mì trứng xào rau củ + bánh xoài trứng sữa + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó xôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp + sandwich trứng kiểu Hàn + sandwich trứng kiểu Nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + Hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng Tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối + bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân chà bông trứng muối + bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh trung thu than tre không cần lò + trứng và cà tím đút lò phô mai parm + bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng + bánh rán sữa chua + bánh bông Lan cuộn chuối chocolate + bánh khoai môn chà bông trứng muối + trứng chiên + cơm chiên trứng + bánh bông lan + canh trứng cà chua + cơm cuộn trứng + trứng xào mướp đắng + thịt kho trứng)

#Tom Tom + 66[ trứng chiên rau củ kiểu ý+ trứng rán nấm phô mai+ bánh trứng Gyerabbbang+ trứng hấp siêu bổ dưỡng+ cháo yến mạch trứng gà- bánh trứng dừa tươi+ trứng cuộn trái tim+ trứng cuộn nấm kim chi+ trứng cuộn phô mai rong biển+ trứng hấp đậu phụ+ luộc trứng tím+ trứng rán ngô+ trứng sốt bia+ trứng"ác quỷ"+ trứng rán nấm phô mai+ kem sầu riêng trứng gà+ bánh flan sữa mẹ+ bánh rán sữa chua+ bánh khoai môn chà bông trứng sữa+ bánh doremon nhân khoai lang tím+ súp tôm yến ghẹ+ cơm rang gừng+ trứng chiên măng tây+ măng tây hấp sốt gừng+ bánh sanwich trứng chiên xúc xích+ trứng cuộn nấm phô mai+ trứng sốt bia+ mì trứng xào rau củ+ bánh xoài trứng sữa+ sữa tươi trứng muối trân châu+ súp cải bó xôi trứng+ cháo trứng gà cà rốt+trứng hấp đậu phụ+ cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm+ cuốn hành- món ăn thanh mát ngày hè+ salad gà và trứng cút+ bơ trúng nướng+ sanwich trứng kiểu Pháp+ sanwich trứng kiểu Nhật+ sanwich trứng kiểu Hàn+ cháo trứng hành+ trứng rán kiểu ý Frittata+ bánh mì sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc+ soup cá hồi cho bé ăn sáng+canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên+ hải sản sốt trứng muối+ bánh trứng dừa tươi+ món trứng Frittata với nấm+ trứng ốp dăm bông+ cháo trứng gà tía tô+ muffin cà rốt chà là+ món risotto couscous với gà và rau bina + bánh trung thu phô mai tan chảy+ đậu phụ hấp trứng gà+ bánh bao mặn bằng nồi cơm điện+ bánh trung thu nhân dứa mini+ bánh trung thu hoa hồng không cần lò nướng+ cookies tuyết ăn vặt mùa noel+ bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện+ bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối+ bánh trung thu cho người ăn kiêng+ bánh trung thu đài Loan nhân chà bông trứng muối+, bánh quy trứng muối + bánh trung thu đâuh xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện+ ếch chiên trứng muối]

#Ngó + 55 + [ trứng tráng nấm phô mai +ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + sườn lợn chiên xù + bánh trứng gyeranbbang + Canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên + cơm chiên trái thơm + cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm + bánh flan sữa công thức cho bé ăn dặm + bánh mì chuối cacao hạnh nhân + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo yến mạch trứng gà + bánh crepe sầu riêng + xôi sầu riêng + kem sầu riêng trứng gà + sầu riêng chiên giòn + bánh khọt tôm mực cốt dừa + hải sản sốt trứng muối + snack cánh hoa sen chiên giòn + bánh flan sữa mẹ + bánh bí đỏ sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + bánh hotteok hàn quốc với sữa mẹ + bánh muffin táo quế và sữa mẹ + bánh gối thanh long nhân dừa + pan cake thank long + bánh crepe thanh long + bánh bông lan thanh long bằng nồi cơm điện + bánh canh thanh long + bánh cookie socola sữa mẹ + đậu xào trứng + bánh crepe trà xanh + bánh flan rau câu lá dứa + bánh chuối nướng + bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện + bánh crepe ngàn lớp không cần lò nướng + bánh mì chuối quế + trứng ốp dăm bông + bánh cuộn trái cây + bánh trứng dừa tươi + bánh bông lan nho khô + bánh bông lan cà phê bằng nồi cơm điện + bánh táo bằng nồi cơm điện + bánh trà sữa trân châu đường đen + bánh phô mai nhật bản bằng nồi cơm điện + bánh chiffon bằng nồi cơm điện + bánh flan phô mai bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chuối từ nồi cơm điện + bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện + bánh butter mochi dừa bằng nồi cơm điện + bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện + bánh bò hấp nồi cơm điện + bánh bò lá dứa nướng nồi cơm điện + bánh xoài trứng sữa ]

#Phương Thảo + 62 +(trứng chiên rau củ kiểu ý + trứng tráng nấm phô mai + bánh trứng gyeranbbang + trứng hấp siêu bổ dưỡng + cháo yến mạch trứng gà + bánh trứng dừa tươi + trứng cuộn trái tim + trứng rán ngô + trứng sốt bia + trứng ác quỷ + White asparagus omelette trứng chiên măng tây trắng + măng tây hấp sốt trứng + bánh mỳ chiên trứng sữa + bánh sandwich trứng chiên xúc xích + mỳ trứng xào rau củ + bánh xoài trứng tươi + sữa tươi trứng muối trân châu + súp cải bó sôi trứng + cháo trứng gà cà rốt + ếch chiên trứng muối mừng 30/4 + kem sầu riêng trứng gà + salad gà và trứng cút + bơ trứng nướng + sandwich trứng kiểu pháp+ sandwich trứng kiểu hàn+ sandwich trứng kiểu nhật + cháo trứng hành + trứng rán kiểu ý frittata + bánh mỳ Sandwich trứng chiên xúc xích cấp tốc + hải sản sốt trứng muối + trứng frittata với nấm và măng tây + trứng ốp dăm bông + cháo trứng gà tía tô + bánh khoai môn chà bông trứng muối + bánh trung thu phô mai tan chảy + đậu phụ hấp trứng gà + bánh mỳ nướng chiên trứng sữa kiểu pháp + bạn bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện + bánh ngàn lớp đậu đỏ trứng muối+ bánh trung thu cho người ăn kiêng + bánh trung thu Đài Loan nhân trà bông trứng muối+ bánh quy trứng muối + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh Trung thu than tre không cần lò+ trứng và cà tím đút lò phô mai parm +bánh trung thu tinh than tre nhân đậu xanh + bánh bao trà xanh nhân kem trứng +bánh rán sữa chua + bánh bông lan cuộn chuối chôclate + bánh khoai môn chà bông trứng muối

#mỹkim lê + 60+ trứng tráng nấm phô mai, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, món ăn thanh mát ngày hè, bánh mì chuối cacao hạnh nhân, trứng hấp siêu bổ dưỡng, cháo yến mạch trứng gà, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà,sầu riêng chiên giòn, bánh khọt tôm mực cốt dừa, hải sản sốt trứng muối, bánh crepe thanh long, bánh canh thanh long, bánh chuối nướng, bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện, trứng ướp dăm bông, bánh trứng dừa tươi, bánh táo bằng nồi cơm điện, bánh bao mặn bằng nồi cơm điện, bánh phô mai Nhật Bản bằng nồi cơm điện, bánh chiffon bằng nồi cơm điện, bánh flan phô mai bằng nồi cơm điện, bánh mì trứng bằng nồi cơm điện, bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện, bánh vani đào bằng nồi cơm điện, bánh butter mochi dừa bằng nồi cơm điện, bánh pancake chùm ngây, salad gà và trứng cút, cháo trứng gà cà rốt, bánh khoai yến mạch hạt chia,bánh cupcake ông già noel, bánh cupcake cây thông,bơ trứng nướng, bánh bao kim sa, sandwich trứng kiểu nhật, sandwich tôm chiên xù, cháo trứng hành, bánh quy hoa anh đào, bánh dứa đài loan, bánh quy trứng muối, bánh quy dưa hấu, bánh quy hạt cà phê, bánh quy quế nhân đậu,bánh dứa cuồn mứt dừa, bánh kem dâu, trứng cuộn trái tim, snack cánh hoa sen, bánh cá khoai lang tím, bánh doremon nhân khoai lang tím,cơm chiên trái vải, trứng cuộn nấm kim châm, trứng cuộn đậu phụ, trứng rán ngô, trứng sốt bia, bánh cá, trứng cuộn phô mai nấm, trứng rán kiểu ý frittata.