🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2
127 Các câu trả lời

#Khanh Phan Minh + “ Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .” + thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía