🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2
127 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “ Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .” + thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía

#Khanh Phan Minh + “ Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .” + thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía

#Hongvan Nguyen + “ Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .” + thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía

#Bảo trân + “ Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .” + thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía

#BắcTrầnĐình + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng. Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao + Thực phẩm & dinh dưỡng - Trái cây - Mía

#HươngĐào + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng. Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao + Thực phẩm & dinh dưỡng + Trái cây + Mía

#Đào huyền + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. + thực phẩm & dinh dưỡng/ trái cây / mía

#Khang Nguyên + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng. Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao + Thực phẩm & dinh dưỡng + Trái cây + Mía

#ManhPhở + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng. Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao + Thực phẩm & dinh dưỡng / Trái cây / Mía

#BENHO + Hậu sản: Bạn có thể ăn mía sau khi sinh vì nó có thể giúp bổ sung năng lượng . Nó có thể giúp bạn phục hồi sức và giảm táo bón sau sinh. Nhưng nhớ ăn điều độ do hàm lượng đường rất cao. .+ thực phẩm & dinh dưỡng- trái cây- mía