💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
108 Các câu trả lời

#Nguyễn Phước Đẳng + "Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa. Nó cũng giúp cải thiện hệ miễn dịch và khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương của bé phát triển tốt", " Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Hãy lựa chọn loại nhỏ, thường là ngon hơn những cuộn to", "Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Kali trong loại thực phẩm này giúp tăng cường chất lượng sữa và giảm thiểu mệt mỏi ", "Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc. Rất giàu canxi, loại thực phẩm này tốt cho xương và răng của bé " + Thực phẩm &Dinh dưỡng + Bắp cải bé Trung Quốc

#HangNguyen + "Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa. Nó cũng giúp cải thiện hệ miễn dịch và khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương của bé phát triển tốt", " Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Hãy lựa chọn loại nhỏ, thường là ngon hơn những cuộn to", "Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Kali trong loại thực phẩm này giúp tăng cường chất lượng sữa và giảm thiểu mệt mỏi ", "Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc. Rất giàu canxi, loại thực phẩm này tốt cho xương và răng của bé " + Thực phẩm &Dinh dưỡng + Bắp cải bé Trung Quốc .

#Phan Gioi + Dinh dưỡng Chất xơ, canxi, kali, axit folic. Mang thai Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa. Hậu sản Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Cho con bú Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc. Trẻ sơ sinh Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc. + Thực phẩm & dinh dưỡng + Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

#Hoa Cỏ May + ("Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa". Nó "cũng" giúp cải thiện hệ miễn dịch và khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương của bé phát triển tốt/ "Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc."/ "Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc." /Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc.)+ Thực phẩm & dinh dưỡng

#TrầnThùyLinh + Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé trung quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé trung quốc - Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé trung quốc - Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé trung quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

#BắcTrầnĐình+ các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

#HươngĐào + Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

NguyenThiDung + Các bà bầu có thể ăn bắp cải bé trung quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - Các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé trung quốc - Phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé trung quốc - Bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé trung quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

#Manh Phở + các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc

#BENHO + các bà bầu có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc vì nó rất dễ tiêu hóa - các bà mẹ sau khi sinh có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - phụ nữ đang cho con bú có thể ăn bắp cải bé Trung Quốc - bé bắt đầu cai sữa cũng có thể cho ăn bắp cải bé Trung Quốc + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Bắp cải bé Trung Quốc