🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1
97 Các câu trả lời

#TrầnThùyLinh + Cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi thù cần phải tránh xa mực + Thực phẩm và dinh dưỡng - Hải sản - Chả mực

#PhạmHuyHoàng + Cho con bú : Cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi thù cần phải tránh xa mực + Thực phẩm & dinh dưỡng - Hải sản - Chả mực

#NguyenThiDung + Cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực + Thực phẩm và dinh dưỡng - Hải sản - Chả mực

#HươngĐào + Cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực + Thực phẩm & dinh dưỡng - Hải sản - Chả mực

#Nguyễn Phước Đẳng + Cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi, thì cần phải tránh xa mực + Thực phẩm và dinh dưỡng + hải sản + chả mực.

#Biển Xanh Nắng Vàng + Cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng, vì lúc này thức ăn hấp thụ vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó, đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm, phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực. +Thực phẩm và dinh dưỡng -Hải sản -Chả mực

#Lan’s Còi’s + “ cho con bú: cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng, vì lúc này thức ăn hấp thụ vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó, đối với những bà mẹ đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm, phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực. + thực phẩm & dinh dưỡng- hải sản- chả mực.

#NguyễnGiaBảo + cho con bú : cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé . Do đó đối với bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực + Thực phẩm và dinh dưỡng - Hải sản- Chả mực

#Minh Pham + Cho con bú : cần lưu ý , giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé .Do đó đối với những bà đẻ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm ,phát ban , sởi , thì cần phải tránh xa mực + Thực phẩm và dinh dưỡng + hải sản + chả mực .

#phamnguyenphuongvi + cho con bú cần lưu ý, giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ vô cùng quan trọng, vì lúc này thức ăn hấp thu vào cơ thể mẹ sẽ chuyển vào sữa để nuôi em bé. Do đó đối với những bà mẹ bị dị ứng với mực hay đang mắc các bệnh như chàm, phát ban, sởi thì cần phải tránh xa mực + thực phẩm và dinh dưỡng + Hải sản + chả mực