☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 03 THÁNG 10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

125 Các câu trả lời

#Hướng Dương + làm gì khi mẹ bầu bị phù nề?+ Dưỡng môi bằng dầu ôliu hoặc Mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy! + không nên đứng quá lâu hay ở một tư thế nào đi trong thời gian dài. tốt nhất mẹ hãy xen kẻ tư thế đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi.ngoài ra, mẹ lựa chọn hiểu giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy!+ tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hằng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng bằng các mỹ phẩm thiên nhiên sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#Nguyễn Phước Đẳng + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? + - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn Hằng ngày. Chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#Lan's còi's + " Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề ?" + " -- dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! --không nên đứng quá lâu hay ở một tư thế nào đó trong thời gian dài .tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! --Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hàng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn."

# Lê Yến Duy + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? + - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn Hằng ngày. Chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#BắcTrầnĐình + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hằng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#Như Quỳnh Trần + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hằng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#Lý Thị Kim Tuyền + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! Không nên đứng quá lâu hay ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hàng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#hải băng + " Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề ?" + " -- dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! --không nên đứng quá lâu hay ở một tư thế nào đó trong thời gian dài .tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! --Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hàng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn."

#Phương Thảo + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hằng ngày, chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.

#Khanh Phan Minh + Làm gì khi mẹ bầu bị phù nề? - Dưỡng môi bằng dầu ô liu hoặc mật ong sẽ giúp môi ẩm và mịn màng hơn đấy mẹ ơi! - Không nên đứng quá lâu hoặc ở một tư thế nào đó trong thời gian dài. Tốt nhất mẹ hãy xen kẽ giữa đứng và ngồi xuống nghỉ ngơi. Ngoài ra, lựa chọn giày dép phù hợp trong giai đoạn này cũng sẽ giúp mẹ dễ chịu hơn đấy! - Tăng cường các thực phẩm có vitamin C trong bữa ăn hằng ngày. Chăm sóc da mặt và trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ tự tin hơn.