💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

126 Các câu trả lời

#NguyễnGiaBảo + Mang thai - An toàn: giặt quần áo - Hậu sản: chú ý: giặt quần áo, - quần áo cho con bú : + an toàn: Chào mẹ! mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - cuộc sống gia đình- Tôi có thể giặt quần áo không?

#ChuThịPhươngTrăm + Mang thai + An toàn - Giặt quần áo Hậu sản : + Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo Cho con bú : + An toàn - Chào mẹ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Hải băng + Mang thai :An toàn.... giặt quần áo... hậu sản : Chú ý :... giặt quần áo... quần áo bẩn. Cho con bú : An toàn: Chào mẹ ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da tay mềm mại của con bạn! + Hoạt động- Cuộc sống gia đình- Tôi có thể giặt quần áo không?

#Tuấn Sang + Mang thai - An toàn: giặt quần áo - Hậu sản: chú ý: giặt quần áo, - quần áo cho con bú : + an toàn: Chào mẹ! mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - cuộc sống gia đình- Tôi có thể giặt quần áo không?

An Kiều + Mang thai An toàn .... giặt quần áo.... Hậu sản Chú ý ....... giặt quần áo... quần áo... Cho con bú An toàn Chào mẹ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Mang thai - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Nguyễn Phước Đẳng + - Mang thai. An toàn: ....giặt quần áo.... - Hậu sản. Chú ý : .....giặt quần áo..... Quần áo.... - Cho con bú. An toàn : Chào mẹ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động + Tôi có thể giặt quần áo không?

#Minh Phẩm + Mang thai : An toàn ... giặt quần áo .. Hậu Sản : Chú ý : .. giặt quần áo... quần áo bẩn . Cho con bú : An toàn : Chào mẹ ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo , nhưng sau khi giặt quần áo , rửa tay , hoặc bột giặt còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của bạn .! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không ?

#Trúc Trúc + Mang thai ✅An toàn giặt quần áo Hậu sản ⚠Chú ý giặt quần áo ....., quần áo Cho con bú ✅An toàn Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động -- Cuộc sống gia đình -- Tôi có thể giặt quần áo không? .

#Như Quỳnh Trần + Mang thai : An toàn - Giặt quần áo Hậu sản : Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo Cho con bú : An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Phương:Mang thai :An toàn.... giặt quần áo... hậu sản : Chú ý :... giặt quần áo... quần áo bẩn. Cho con bú : An toàn: Chào mẹ ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da tay mềm mại của con bạn! + Hoạt động- Cuộc sống gia đình- Tôi có thể giặt quần áo không?