💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

126 Các câu trả lời

#Hiệp Thị + • Mang thai : + An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : + Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : + An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Nguyễn Như + • Mang thai : ✅ An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : ⚠️ Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : ✅ An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?.

#Yumi Nguyễn + • Mang thai : ✅ An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : ⚠️ Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : ✅ An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#vũthanh kimoanh+ • Mang thai : + An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : + Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : + An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#anhphung + • Mang thai : ✅ An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : ⚠️ Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : ✅ An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Trần Như Ý+ • Mang thai : + An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : + Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : + An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#kim anh hông + • Mang thai : + An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : + Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : + An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#NguyeThiDung + - Mang thai, An toan ,giặt quần áo - Hậu sản, Chú ý, giặt quần áo, quần áo - Cho con bú: an toàn : Chào mẹ! Mẹ cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Tôi có thể giặt quần áo không?

#Phan Gioi + • Mang thai : ✅ An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : ⚠️ Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : ✅ An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?

#BENHO + • Mang thai : ✅ An toàn - Giặt quần áo • Hậu sản : ⚠️ Chú ý - Giặt quần áo - Quần áo • Cho con bú : ✅ An toàn - Chào mẹ! Mẹ Cho con bú có thể giặt quần áo, nhưng sau khi giặt quần áo, rửa tay, hoặc bột giặt nếu còn sót lại có thể làm tổn thương làn da mềm mại của con bạn! + Hoạt động - Cuộc sống gia đình - Tôi có thể giặt quần áo không?