⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN C ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin C ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

173+Loan Nguyễn Thị+(bột khoai lang,hạt kê,khoai lang,khoai lang tím,arugula(hay còn gọi là xà lách rocket), bắp cải,bầu,bí đao,cà chua,cà rốt,cà tím,cải thảo,cải thìa,cải xoăn trung quốc,cải xoong,củ cải đỏ,củ cải trắng,củ hoa lily, củ sen,dưa chuột,đậu bắp ,đậu dài ,đậu hà lan,gạo thô,giá đỗ ,hành lá,hành tây,hẹ,khoai môn,lá cải bẹ xanh,lá hẹ,lá sen,mầm đậu xanh, măng tây,mướp khía,măng,mướp đắng ,nấm kim châm,nấm mỡ ,nấm sò ,ớt chuông xanh,ngưu bàng ,ngô non,ớt xanh,quả bầu,quả lặc lè,rau bina,rau mùi,rau muống,su su,súp lơ,thạch rau câu,xà lách,xà lách thơm,khoai tây,đậu cô ve,đậu hà lan,đậu nành,đậu răng ngựa,hạt chi mạy ,hạt dẻ,hạt đậu nành,hạt thông,bột đậu nành,khoai tây nghiền ,sữa chua,sữa ngô,ớt ngâm giấm,bánh kếp trung quốc,bánh trung thu,bánh ú/bánh nếp,bắp cải muối,bắp cải muối mù tạt,đậu phụ thối,giá vị ô mai/chua ngọt,hoa thiên lý,khoai tây chiên,long nhãn khô, mật ong,mì khô cay, Pizza,rau ngót,súp Mala(súp cay),thịt nướng,bạc hà,bột đậu,cà ri,gừng ,hoa hồi ,mù tạt wasabi,ớt ,quế tàu,thì là,tỏi ,tương cà chua,vỏ cam khô,cây ích mẫu ,quả kỷ tử,bạch quả,bưởi ,cam quýt,cam ruột đỏ,chanh,chanh dây,chôm chôm,chuối,dâu,dâu tây,dưa đỏ,dưa hấu,dưa hấu pepino,dưa lê,dưa lưới ,đào ,đu đủ,hồng xiêm,kiwi,lê ,lựu ,mận ,mận xanh,mãng cầu,măng cụt,mít,na ,nam việt quất,nhãn,nho, nho đen,ổi,quả anh đào,quả chôm chôm,quả đào,quả hồng,quả khế ,quả lê,quả lê gai,quả lựu,quả mâm xôi đỏ (phúc bồn tử),quả mãng cầu ,quả mơ,quả nhãn ,quả nhót tây,quả ổi ,quả quất/tắc ,quả thanh mai,quýt,quýt hồng,sầu riêng,táo ,táo hồng,táo tàu,thanh long,trái anh đào,trái vải,nam việt quất,xoài,cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi,xí muội ,bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên,cá hố ,canh chua tôm,ghẹ ,mỳ hải sản ,rong biển,ruốc tôm ,súp tôm,tảo bẹ,kim ngân,vải,bầu dục lợn ,gà hầm)

161 + #anhphung + (bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), bắp cải, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xăn trung quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá , hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp trung quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối,gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, Pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala (súp cay), thịt nướng, bạc hà, bột đậu nành, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa Lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, Lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ (phúc bồn tử), quả mãng cầu, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất (tắc), quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim Ngân, vải, bầu dục lợn.)

163 + #HangNguyen + ( Bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ,hành tây,hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, hạt sen, mầm đậu xanh, măng, măng Tây, mướp khía,mướp đắng, mướp hương, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sò, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, ngô non, quả lặc lè, rau bi na, rau mùi, su su, súp lơ, xà lách, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt chi mạch, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, khoai tây nghiền, bột đậu nành, sữa chua, sữa ngô, ngô, ớt ngâm dấm, bánh kếp trung quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai / chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala ( súp cay) , súp măng tây, súp nấm, gà hầm, gà nấu hạt sen, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam, quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mơ, thanh long, quả thanh mai, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, trái anh đào, quả nhãn, quả nhót tây, quả tắc/ quất, trái vải, Việt quất, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi,sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, vải, bầu dục lợn)

148 + #HươngĐào + ( bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, hồng xiêm, lê, kiwi, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhót tây, quả quất, quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, việt quất, xoài, thạch rùa, xí muội, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, bầu dục lợn, bột khoai lang, hạt kê, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau muống, su su, xúp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử)

170 + #Thu Nguyen + (bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, argular, cải thảo, cải thìa, cải xoăn TQ, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu HL, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ngưu bàng, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, lạc, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây chiên, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sữa nấm, trứng nấu sữa, ớt ngâm dấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai, hoa thiên lý, khoai tây chiên, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tương cà, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, dâu, dâu đỏ, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, đào, đu đủ, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, măng cầu, mẵng cầu, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả hồng, quả khế, quả lê, lê gai, quả lựu, mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhót tây, quả tắc, quả thanh mai, quýt, quýt hồng , sầu riêng, táo, táo hồng, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, cao quy linh, xí muội, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, cháo tôm, chạo tôm, rong biển, ruốc tôm, súp tôm, súp cua, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá bống, gà hầm, vịt nướng)

154 +#Ngọc Biết +(Bột khoai lang ,khoai lang tím , khoai lang , arugula , bắp cải , bầu , bí đao , cà chua , cà rốt , cà tím , cải thảo , cải thìa , cải xoăn Trung quốc , cải xoong , củ cải đỏ , củ cải trắng , củ hoa lily , củ sen , dưa chuột , đậu bắp , đậu dài , đậu Hà Lan , giá đỗ , hành lá , hành tây , hẹ , khoai môn , lá cải bẹ xanh , lá hẹ , lá sen , mầm đậu xanh , măng , măng tây ,mướp , mướp đắng , mướp khía , nấm kim châm , nấm mỡ , ngô non , ớt chuông xanh , ớt xanh , quả lặc lè , rau bina , rau mùi , rau muống , su su , súp lơ ,xà lách , xà lách thơm , đậu cô ve , đậu Hà Lan , đậu nành , đậu răng ngựa , hạt chi mạy , hạt dẻ , hạt thông , hạt đậu nành , bột đậu nành , khoai tây nghiền , sữa chua , sữa ngô , ớt ngâm dấm , bánh kếp Trung Quốc , bánh trung thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối , bắp cải muối mù tạt , đậu phụ thối , gia vị ô mai chua ngọt , hoa thiên lí , khoai tây chiên , long nhãn khô , mật ong , mì khô cay , pizza , rau cải xanh , rau ngót , súp cay , thịt nướng , bạc hà , bột đậu , cà ri , gừng , hoa hồi , quế tàu , ớt , thì là , tỏi , tương cà chua , quả cam khô , quả kỉ tử , bưởi , bạch quả , cam quýt , cam ruột đỏ , chanh , chanh dây , chôm chôm , chuối , dâu tây , dưa đỏ , dưa hấu , dưa lưới , dưa vàng , đào , đu đủ , hồng xiêm , kiwi , lê , lê gai , lựu , mận , mận xanh , mãng cầu , măng cụt , mít , na , nam việt quất , nhãn , nho , nho đen , ổi , quả anh đào , quả hồng , quả khế , quả lê gai , quả lê , quả lựu, phúc bồn tử ,quả mãng cầu , quả mơ , quả nhót tây ,quả ổi , quả tắc , quả thanh mai , quýt , quýt hồng , táo , táo hồng ,táo tàu , thanh long , trái anh đào , trái vải ,việt quất , xoài , thạch rùa ,xí muội ,bánh làm từ các loại hạt , khoai tây chiên , cá hố , canh chua tôm , ghẹ ,rong biển , tảo bẹ ,kim ngân , vải , bầu dục lợn )

149 + #TrầnThuỳLinh + ( Bột khoai lang, hạt kê, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn TQ, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau muống, su su, xúp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, hồng xiêm, lê, kiwi, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhót tây, quả quất, quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, việt quất, xoài, thạch rùa, xí muội, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, bầu dục lợn)

153 + #Minh Pham + ( bột khoai lang . khoai lang tím . arugula . bắp cải . bầu . bí đao . cà chua . cà rốt . cà tím . cải thảo . cải thìa . cải xoăn TQ . cải xoong . củ cải đỏ . củ cải trắng . củ hoa Lily . củ sen . dưa chuột . đậu bắp . đậu dài . đậu hà lan . giá Đỗ . hành lá . hành tây. hạt dẻ . hẹ . khoai môn . khoai tây . lá cải bẹ xanh. lá hẹ . lá sen. mầm đậu xanh . măng m măng tây . mướp khía . mướp đắng . nấm Kim châm . nấm mỡ . Ngô non . ớt chuông xanh . ớt xanh . quả bầu . quả lặc hẹ . rau bi-na . rau mùi .rau muống . su su . súp lơ . xà lách . xà lách thơm . đậu cô ve . đậu hà lan . đậu nành . đậu răng ngựa . hạt chi mạy . hạt dẻ . hạt đậu nành . hạt hướng dương . bánh đậu nành . khoai tây nghiền . sữa chua . ớt ngâm dấm . bánh kếp TQ . bánh trung thu . bánh nếp . bánh ú . bắp cải muối . bắp cải muối mù tạt . đậu phụ thối . gia vị ô Mai/ chua ngọt . hoa thiên lý. khoai tây chiên . long nhãn khô . mật ong . mì khô cay . pizza . rau cải xanh . rau ngót . súp mala . thịt nướng . bạc hà . bột đậu . cà ri . gừng . mù tạt wasabi . ớt . quế tàu . thì là . tỏi . tương cà chua . vỏ cam khô . vừng . quả kỷ tử . Bạch quả . bưởi . cam quýt . cam ruột đỏ . chanh . chanh dây . chuối . dâu tây . dưa đỏ . dưa lê . dưa lưới . đào . đu đủ . kiwi. Lê . lựu . mận . mận xanh . mãng cầu . măng cụt . mít .na . nam việt quất . nhãn . nho . nho đen . ổi . quả anh đào . quả chôm chôm . quả đào. quả hồng . quả khế . quả lê . quả lê gai. quả lựu. quả mâm xôi đỏ . quả mãng cầu. quả mơ . quả nhãn. quả nhót tây . quýt. quả ổi . quả quất. quả thanh mai . quýt hồng . táo. táo hồng . táo tàu . trái anh đào . trái vải . Việt quất . xoài . thạch rùa . xí muội . bánh làm từ các loại hạt .khoai tây chiên . cá hố . canh chua tôm. ghẹ . tảo bẹ. Kim ngân . vải . bầu dục lợn . )

154+#Ngọc Biết +(Bột khoai lang , khoai lang tím , khoai lang , arugula , bắp cải , bầu , bí đao , cà chua , cà rốt , cà tím , cải thảo ,cải thìa , cải xoăn trung quốc , cải xoong , củ cải đỏ , củ cải trắng , củ hoa lily , củ sen , dưa chuột , đậu bắp , đậu dài , đậu Hà Lan , giá đỗ , hành lá , hàng tây , hẹ , khoai môn , lá cải bẹ xanh , lá hẹ , lá sen ,mầm đậu xanh , măng , măng tây , mướp , mướp đắng , mướp khía ,nấm kim châm , nấm mỡ , ngô non , ớt chuông xanh , ớt xanh , quả lặc lè , rau bina , rau mùi , rau muống , su su , súp lơ , xà lách , xà lách thơm , đậu cô ve , đậu hà lan , đậu nành , đậu răng ngựa , hạt chi mạy , hạt dẻ , hạt thông , hạt đậu nành , bột đậu nành , khoai tây nghiền , sữa chua , sữa ngô , ớt ngâm dấm , bánh kếp Trung Quốc , bánh trung thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối , bắp cải muối mù tạt , đậu phụ thối , gia vị ô mai chua ngọt , hoa thiên lí , khoai tây chiên , long nhãn khô , mật ong , mì khô cay , pizza , rau cải xanh , rau ngót , súp cay , thịt nướng , bạc hà , bột đậu , cà ri , gừng , hoa hồi , mù tạt wasabi , ớt , quế tàu , thì là , tỏi ,tương cà chua , quả cam khô , quả kỉ tử , bưởi , bạch quả , cam quýt , cam ruột đỏ , chanh , chanh dây , chôm chôm , chuối , dâu tây , dưa đỏ , dưa hấu , dưa lưới , dưa vàng , đào , đu đủ , hồng xiêm , kiwi , lê , lê gai , lựu , mận , mận xanh , mãng cầu , măng cụt , mít , na , nam việt quất , nhãn , nho , nho đen , ổi , quả anh đào , quả bơ ,quả chôm chôm , quả đào , quả hồng , quả khế , quả lê , quả lê gai ,quả lựu , phúc bồn tử , quả mãng cầu , quả mơ , quả nhót tây , quả ổi , quả tắc , thanh long , trái anh đào , trái vải , việt quất , xoài , thạch rùa , xí muội , bánh làm từ các loại hạt , khoai tây chiên , cá hố ,canh chua tôm , ghẹ , rong biển , tảo bẹ , kim ngân , bầu dục lợn )

3y ago

mỗi ngày đăng 1 chất các m nhé

149 + #NguyenThiDung + ( bầu dục lợn, kim ngân, cao quy linh, xí muội, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ,bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, hồng xiêm, lê, kiwi, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhót tây, quả quất, quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, việt quất, xoài, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn TQ, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau muống, su su, xúp lơ, xà lách, xà lách thơm, bột khoai lang).