⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - AXIT FOLIC ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm AXIT FOLIC các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Folic ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

92 Các câu trả lời

59 + #HangNguyen + ( Bột yến mạch, hạt diêm mạch, lúa mạch, arugula, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, cà chua, cà tím, bắp cải đỏ, cải thìa, củ cải đỏ, củ cải trắng, cải xoang, mướp khía, susu, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngũ cốc, bắp cải muối, mì ống, phở, súp cay, mè đen, Ớt, thì là, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, mận khô, măng cụt, Ổi, quả anh đào, bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả lựu, quýt hồng, trái vải, xoài , hạt dưa, cá bơn, chem chép, hải sâm, rong biển, tôm hùm)

48+#Phạm Thanh+(bột yến mạch, đậu đỏ, hạt hạnh nhân, hạt diêm mạch, hạt óc chó, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp khía, đậu cô ve, hạt bí, hạt macca, quả hồ đào, quả hồ trăn, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, gan bò, ớt ngâm dấm, mì ống, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, dâu tây, chuối, dưa lưới /dưa vàng, đào, đu đủ, bưởi, chanh, quýt ,mận khô, mận, măng cụt, măng tây, quả bơ, quả đào, khế, lựu, ổi, hồng, vải, xoài, cam, hạt dưa hấu, hải xâm, rong biển, cây lúa miến,, đậu đen, ngũ cốc, mì ống, gạo, rau diếp, cải xoăn, hạnh nhân)

47 + #Đặng Hồng Lê + Bột yến mạch, cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, rau mồng tơi, su su, xà lách, đậu cô ve, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, măng cụt, măng cụt, quả bơ, quả đào, quả khế, quả khế, quả lựu, quả ổi, quýt hồng, trái vải, xoài, xoài, hạt dưa, cá bơn, hải sâm, rong biển, vải

59 +#Tiên Tiên +(rong biển, hải xâm, hạt dưa, vải, xoài, cam, quýt hồng, ổi, lựu, khế, quả đào, quả bơ, măng cụt, mận, mận khô, đu đủ, đào, dưa lưới, chuối, cam ruột đỏ, trà hoa cúc, mè đen, dấm, ớt ngâm dấm, sữa ngũ cốc, sữa bột công thức, sữa bí đỏ, bột đậu nành, quả hồ trăn, quả hồ đào, bưởi, bánh mỳ, ngũ cốc, hạt macca, hạt bí, đậu cô ve, mướp khía, bắp cải bé Trung Quốc, bắp cải, lúa mạch, hạt diêm mạch hạt hạnh nhân, rau bina, hạt óc chó, chanh, dâu tây, đậu bắp, đậu nành, bột đậu nành, đậu đỏ, gạo, bột yến mạch)

46+#Hạ Trầm+(bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp khía, đậu cô ve, hạt bí, hạt macca, hạt dẻ, hạt điều, hạt hạnh nhân, đậu phộng, đậu nành, đậu lăng, đậu bắp, đậu đen, đậu phụ, quả hồ đào, quả hồ trăn ,bột đậu nành, sữa bí đỏ, dấm, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ chuối, bưởi, dưa lưới, đu đủ, mận, cam, đào, khế, quýt, chanh, dâu tây, mận khô, măng cụt, quả bơ, lựu, ổi ,quýt hồng, vải, xoài, hạt dưa, hải sâm, rong biển)

#phamnguyenphuongvi 41 (bột yến mạch, cám lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé TrQuoc, mướp khía, rau mồng tơi, su su, xà lách, đậu cô ve, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, giấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, quả bơ, quả đào, quả khế, lựu, trái vải, xoài, hạt dưa, cá bơn, hải sâm.)

3y ago

Thua hôm nay mai vớt lại

50 +#Cẩm Vân+(bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp khía, đậu cô ve, hạt bí, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt dẻ, hạt điều, hạt macca, quả hồ đào, quả hồ trăn, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, giấm, mè đen, trà hoa cúc, bưởi, cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, kiwi, dưa lưới, trái đào, đu đủ, mận, chanh, đậu bắp, mận khô, măng cụt, quả bơ, khế, lựu, ổi, quýt hồng, vải, xoài, cam, hạt dưa, hải sâm, rong biển, đậu đen, ngũ cốc, mì ống, cá bơn)

54 + #Thu Nguyen + ( bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, cây lúa miến, bắp cải, bắp cải bé TQ, giá, hoa hẹ, hẹ, mướp khía, nấm sò, nấm tuyết, ngồng cải, rau mồng tơi, su su, đậu cô ve, đậu nành, hạt bí, hạt dẻ, hạt macca, hạt mơ, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm dấm, bánh gạo, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, quýt hồng, chuối, xoài, dưa lưới, dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, mận, măng cụt, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê gai, hạt dưa, cá bơn, hải sâm, rong biển)

49 + #Thu Hảo Trần + (Cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, rau mồng tơi, su su, xà lách, su hào, đậu cô ve, măng tây, trứng hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, cải xoăn, củ dền, bông cải xanh, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt, gan, bắp cải tím, súp lơ, ngâm giấm, rau lá xanh, dấm, mè đen, chuối, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, quả bơ, quả khế, khoai tây, quả lựu, quả ổi, quýt hồng, trái vải, hạt dưa, cá bơn, hải sâm, rong biển, nấm)

46 + #Trúc Trúc + ( bột yến mạch, cây lúa miến , đậu đen, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, bí đao, rau mồng tơi, su su, xà lách, đậu cô ve, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, súp măng tây, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dưa lưới / dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, bơ, quả đào, quả khế, quả lựu, quả ổi, quýt hồng, trái vải, xoài, hạt lựu, cá bơn, hải sâm, rong biển).