🌟 LINK CỘNG ĐIỂM BONUS CHO NGƯỜI CHƠI MỚI - THỬ THÁCH ĐẢO LỘN

Đây là link cộng điểm bonus cho người chơi mới [Tức người chơi mới tham gia app trong vòng 1 tháng đổ lại]. Các bố/mẹ nào đang tham gia thử thách đảo lộn và là người chơi mới hãy bình luận theo hướng dẫn sau để nhận 50_Điểm thêm về cho mình nhé. Hướng dẫn: #CHECKIN+ #TênFB + Số ngày tham gia thử thách Vd: #CHECKIN + #theAsianparent + 1 [Hoặc 2/3] --->> ; Số ngày là số tổng các ngày mà các bố/mẹ tham gia ---------------------

26 Các câu trả lời

#CHECKIN + #Jamine Huynh + 30 Hôm nay là tròn 1 tháng mình than gia TAP cùng Ad và các Mom (11/07 - 11/08/2021).

3y ago

có nè,chak chắn đc 😁😁

NGƯỜI CHƠI MỚI ==>>> [Tức người chơi mới tham gia app trong vòng 1 tháng đổ lại]

E chơi hơn 1 năm rồi chưa có quà nào hết. Ad cho em mới luôn đi ad 😂

Người chơi mới là người chưa chơi game này bjo hả các m

3y ago

ad giải thích kìa m, ng ms tham gia trong vòng 1 tháng đổ lại 😂😂

ad biến em thành người chơi mới đi 😂😂😂

E người chơi mới nè ad mới 1nam 😹😹😹

ad à game này mình cũng chỉ mới biết chơi😁

3y ago

hihi, giống mình

thích quá ak. e ms mấy tháng đc hem ad ơi

liệu mình có nên checkin k ta..🤣🤣