tiêm!

Đi tiêm về mà e quạu quá khổ thân!nhà mình nay có ai cho con tiêm 5in1 mũi đầu như bé mình ko?

tiêm!
46 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi bé sốt hay không đấy ạ. trộm vía bé nhà mình tiêm từ ngày sinh đến khi được 6 tháng không bị sốt lần nào. giờ thì khi nào đc 9 tháng mới phải tiêm tiếp

Bé e tiêm cả 2 mũi 6in1 và phế cầu .về chỉ sốt nhẹ 38° k quạu k khóc .chỉ bú ít đi 1 hôm .hôm sau lại bình thường

Cảm ơn mom,bế suốt này mom mà chưa thấy sốt.bế ngủ cho yên chứ ko cứ dậy lại khóc như sé vải!tội ghê.

Bh hầu như toàn tiêm 6i1 thôi ạ. Và tiêm dvu cho con. Mặc dù tiêm c đắt nx an toàn bé k sốt

Dc thì tiêm 6in1 nhà mom. 6in 1 k hành bé nhiềi. Bé nhà e đó tiêm chỉ sốt nhẹ.

Bé nhà mình mũi đầu không sốt mũi 2 về sốt đi sốt lại 5 hôm rồi

Bé nhà mh cũng vậy đi tiêm về hành nóng sốt khóc la thương lắm

Lần sau trc hôm tiêm mom ăn tía tô xong cho con bú là đỡ sốt đó

4y ago

Cảm ơn mom mình cũng có ăn

nhìn mặt cute thế kia mà mẹ kêu là cạu 😃😃

trời ơi, ba mẹ hay thơm má con lắm phải ko.😄