Chuyện tế nhị !!! Em sinh mổ được 2 tháng 23 ngày.

Đi sản dịch bình thường như mọi người, hôm đầy tháng thì k đi sản dịch nữa. Ít ngày sau xuất hiện kinh non máu đỏ tươi 2 ngày, rồi tiếp tục đi sản dịch thêm ít giọt với những ngày sau đó. Hiện đang cho con bú. Vậy bây giờ em qh thì có thai k m.n #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

m nên xem xét nha.sinh mổ 3 tháng vết thương trong còn đau.mà nếu có qh thì nên dùng biện pháp an toàn đi m nha

mình nghĩ nên qh an toàn chứ, sinh xong rất dễ bị viêm nhiễm mà .

dùng biện pháp tránh thai Đi mom, chứ qh là có thai đấy

Có chứ mom, vẫn phải dùng biện pháp an toàn đi mom ạ

dĩ nhiên là vẫn có thể có thai rồi mom

vẫn có thể có m, nên dùng biện pháp

có thể dính nha mom..