Đang Có Bầu Ăn Mì Gói Với Nuoc Cam Duoc Khong

Đang bầu ăn mì gói với uống nước cam dc k

17 Các câu trả lời

Bthg ko bầu ăn mì gói cũng đã ko tốt r m ơi, nhưng mà m bị nghén, k ăn đc j, thỉnh thoảng ăn đc tí mì tôm nên vẫn fai ăn thôi, m nấu thêm vs 2 quả trứng gà để cố ăn trứng cho bù lại tí chất hihi

Nước cam tốt bạn nha. Còn mì gói hạn chế lại,an mì nóng dễ ảnh hưởng đến con lắm. Bầu lần trước mình k biết gì cứ an mì thay cơm, nóng quá nên bị sảy. Bạn nên hạn chế ăn mì nhé

Ăn mì tôm nhiều sẽ bị nóng đó mom. Mk bị cấm ăn mì tôm từ lúc biết có bầu đó

Mình Ăn mì tôm 🍜 và uống nước cam từ lúc Bất đầu có thai ..có sao đâu.

mì gói ăn đc nhưng ko nên ăn nhiều. nước cam uống nhiều thì tốt

ăn cam rất tốt. cung cấp nước ối ạ

Nước cam thì tốt, mì gói lâu lâu ăn thôi mom

Hạn chế mì gói bạn. Ăn đủ chất

Nước ca tốt nha m... Mi gói hạn chế