Bà bầu

Đang bầu bí có nên thường xuyên đi chùa không các mom ạ.?

6 Các câu trả lời

Mình nghĩ tốt thôi, mom không nên đi lúc chùa đông người, nhang khói nhiều, không nên vào những chỗ thờ cúng người đã khuất. Còn lễ Phật thì tốt mom ạ, đi chùa tâm hồn thư thái, mẹ mong con nhiều sức khỏe, phát triển tốt, mẹ tròn con vuông

Hạn chế lúc đông người, ngửi mùi nhan khói nhiều.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku mình vs nha

Hạn chế nha m vì ở chùa nhan khói nhiu ko tốt cho be dau

Mình nghĩ k nên nhé.

Hạn chế m ạ

K nên đi