ăn j để có sữa nhiều

ăn gì nhiều sữa các mom nhỉ? e 5 tháng tự nhiên ít sua hẳn. Trộm vía cu nhà e cứ 30' bú lần, 1 lucz 2 vú vì bạn chỉ thích bú đoạn sữa đầu nhiều còn sữa sau ra chậm bạn ấy nổi giận và khóc nak. Nếu khoảng 2h bạn ấy bú lần thì sữa 2 bầu vú nhiều, chảy ướt cả áo. Mấy ngày nay K đủ sữa E stress vô cùng.hiuhiu

2 Các câu trả lời

uong nuoc ấm. chè vằng. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mom dặm thêm sữa cho con m