ăn gì cho sửa về các bác

Ăn gì cho sửa về nhiều đây các bác. Em k du sửa cho bé bú roi

13 Các câu trả lời

Đối với bản thân mình rất stress vì trước đây dùng khá nhiều loại nhưng sữa không về cho con .may mắn được c giới thiệu dùng ngũ cốc bên c có hạt kích sữa về nhanh nhiều và đặc mát bé nhà mình tăng cân đều từ khi dùng . Đây là mình dùng chia sẽ lại cho mom cũng như mình trước đây .zalo c này bán nè 0388-754046 mom ib c ấy tư vấn xem sao

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm ,thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, kích sữa, ăn uống đầy đủ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

uống nước ấm với cho bé bú nhiu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mình có công việc ổn định tại nhà, không vốn không cọc, không lừa đảo,hi rảnh làm bận nghĩ Ib zalo: 0763535170 mình hướng dẫn cụ thể ạ 😍😍

Mua loại ngũ cốc của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Uống nước ấm.ăn uống đủ chất.suy nghĩ thoải mái đừng gây stress nhé mom

uống nhiều sữa đặc pha nước ấm và cho con bú nhiều

ăn rau ngót, hút sữa ra đi mom